ABOUT SUBVARA
 
 

image

ทรัพย์วรา คือ ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์หลุยส์และของแต่งบ้านหรูหราแบบครบวงจร ก่อตั้งมากว่า 3 ทศวรรษ เริ่มตั้งแต่นำเข้ากรอบรูปหลุยส์, กระจกหลุยส์และได้พัฒนามานำเข้าเฟอร์นิเจอร์หลุยส์และของแต่งบ้านจากประเทศต่างๆทั่วโลก

ปัจจุบัน ทรัพย์วราคือศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์หลุยส์และของแต่งบ้านชั้นสูงนำเข้าจากยุโรปอันดับหนึ่งของประเทศไทย เราคัดสรรเฉพาะเฟอร์นิเจอร์หรูหราและของแต่งบ้านคุณภาพที่มีความสวยงามโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ทรัพย์วรามีโชว์รูมแสดงสินค้าอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพ 2 แห่ง สาขาเลียบด่วนรามอินทราและสาขาพระราม9 ในโชว์รูมมีสินค้าให้เลือกอย่างครบวงจรซึ่งสามารถรองรับทุกความต้องการของลูกค้าเช่น เฟอร์นิเจอร์หลุยส์คลาสสิค, เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ Contemporary Classic , เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ Modern Classic, เฟอร์นิเจอร์หลุยส์วินเทจ, เฟอร์นิเจอร์สไตล์ยุโรป ,เและของแต่งบ้านเช่น แชนเดอเรีย, โคมไฟคริสตัล, โคมไฟระย้า,กระจกหลุยส์, นาฬิกาตั้งโต๊ะ, นาฬิกาไขลาน, ภาพวาดสีน้ำมันและเครื่องจานชาม

สินค้าทุกชิ้นผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ของทรัพย์วราผลิตจากไม้มะฮอกกานีทั้งชิ้น งานแกะสลักล้วนแกะด้วยมือซึ่งมีความละเอียดอ่อนและปราณีตสวยงาม เนื้อผ้าบุเฟอร์นิเจอร์หลุยส์เป็นผ้าทอมือซึ่งสั่งทอขึ้นมาพิเศษและฝังด้วยเม็ดคริสตัล Swarovski แท้จากประเทศออสเตรีย แผ่นทองคำเปลวที่ใช้แปะบนเฟอร์นิเจอร์หลุยส์เป็นแผ่นทองคำเปลวที่ทางทรัพย์วราสั่งทำขึ้นมาเป็นสีพิเศษ ซึ่งเป็นสีเอกลักษณ์ของทรัพย์วรา ที่จะดูหรูหราอลังการไม่มีใครเทียบ

Versace Collection หนึ่งเดียวในประเทศไทยของทรัพย์วรา ถูกผลิตด้วยมืออย่างละเอียดอ่อนและพิถีพิถัน จุดเด่นของเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ Collection Versace คือรูปทรงที่ดูสง่างาม แข็งแรง วัสดุทองเหลือง , Crystal Swarovski และงานศิลปะ Inlay ฝังมุข ถูกนำมาใช้ในการสร้างสรรค์ลวดลายบนเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ 

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ที่มีชิ้นเดียวสำหรับท่าน ทางร้านมีบริการรับออเดอร์สั่งทำพิเศษ สามารถสั่งผ้า,สี,ขนาด,รูปแบบของเฟอร์นิเจอร์หลุยส์เองได้และยังมีบริการออกแบบบ้านจากสถาปนิกผู้มีประสบกาณ์ , บริการจัดส่งทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์, มาตรฐานสินค้า,ความสวยงามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและการบริการหลังการขายอย่างใส่ใจ ทรัพย์วราจึงเป็นที่รู้จักและได้รับไว้วางใจจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง เช่น เชื้อพระวงศ์ , นักการเมือง, เซเลบ รวมไปถึงดารามากมาย ทั้งในและนอกประเทศ ซึ่งล้วนแต่ประทับใจใน บริการแบบครบวงจรของทรัพย์วรา

ทรัพย์วรา แบรนด์เฟอร์นิเจอร์หลุยส์อันดับหนึ่งในไทย "เนรมิตบ้านสวยหรู แบบครบวงจร"

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้